Lịch sử của khu vườn rượu nho Peconic Bay Winery ở trời New York

Bạn đã nghe nhắc đến Peconic Bay Winery bao giờ chưa? Khu vườn rượu vang trứ danh với hàng chục nhà máy rượu vang nước Mỹ, nơi khởi đầu của những loại rượu vang nồng nàn, ngon đê mê không cưỡng nổi.

Muốn mua vé máy bay du lịch sang Mỹ để được tham quan, trải nghiệm Peconic Bay Winery, nhưng bạn có biết hết về khu vườn này chưa?

Để https://www.peconicbaywinery.com/ chia sẻ đến bạn lịch sử của Peconic Bay Winery cho nhé.

*** Lịch sử của khu vườn rượu nho Peconic Bay Winery

Nhà máy rượu vang Peconic Bay, được thành lập vào năm 1979 bởi Ray Blum. Đây là một trong những nhà máy rượu lâu đời nhất ở Long Island. Theo thông tin được biết, vào ngày 28 tháng 10 năm 2013, Peconic Bay đã nhận quyết định đóng cửa, ngừng sản xuất rượu vang, nhưng những ông chủ của nó đã biến nơi đây thành địa điểm chi làm rượu cho riêng họ.

Mãi đến năm 2017, nhà máy rượu đã dựa trên cơ sở này mở thêm phòng thưởng thức rượu; nơi đây không chỉ bán trưng bày bán những loại vang tồn kho, rượu mạnh và nhiều loại rượu được Nhà sản xuất quốc gia New York.

Thông thường mức giá của một chai half-bottle Peconic Bay Grappa khoảng 10 USD, Verjus với giá 4 USD, Peconic Bay Riesling giá 15 USD và rất nhiều sản phẩm khác.

Sau khi nếm thử những loại rượu vang ở đây, mùi vị rượu sẽ khiến du khách không thể nào bỏ được việc sẽ mua nhiều thật nhiều rượu để về trữ cho riêng mình.

Nhưng, hãy lưu ý đến những quy định đối với hành lý sân bay, thủ tục xuất cảnh của Mỹ cũng như giá thành của rượu vang bạn nhé.

Cynthia Caprese – người kiểm soát của nhà máy rượu vang cho biết, họ cung cấp rượu vang cho những địa điểm Lakes, như Red Tail Ridge, vùng sông Hudson (Millbrook), Niagara Escarpment (Arrowhead Spring Vineyard)…
Các loại rượu vang ở Peconic Bay được ký cam kết thử nghiệm, xác nhận chất lượng vượt bậc. Từng giai đoạn chăm sóc, nuôi dưỡng nho đều được chăm bẳm vô cùng kỹ lưỡng; không đơn thuần là cắt tỉa mà chính là cung cấp luồng khí thích hợp, tiếp xúc với những quả nho sao cho hợp lý, chuẩn xác. Tất cả những công đoạn chăm sóc đều được thực hiện bằng thủ công.

Trồng nho ở khu vườn thật sự phức tạp, đòi hỏi người trồng phải có kỹ thuật chăm sóc đạt tiêu chuẩn, đối với họ – việc chăm sóc, trồng nho không đơn thuần là công việc mà đó là đam mê.
Ngoài công đoạn chăm sóc, những lưu ý về thời tiết, độ Ph, lượng đường trong nho… đều được chuẩn bị hết sức cụ thể, kỹ càng…

*** Mua vé máy bay đến New York ghé thăm Peconic Bay Winery – cội nguồn của nồng nàn

Peconic Bay Winery khiến mọi du khách sành rượu không thể chối từ; khung cảnh vườn nho bạt ngàn xanh mướt, vị rượu đê mê trên đầu lưỡi, thả hồn theo sự tĩnh lãng của làng quê… Những điều ấy làm nên sự tuyệt vời của riêng Peconic Bay Winery mà không một nơi nào trên nước Mỹ có thể mang lại cho du khách.

Nếu đã có đam mê, còn chần chừ điều gì mà chưa đặt vé máy bay đi New York để đắm mình trong hương rượu vang nồng nàn, lắc lư theo những điệu nhạc đúng nghĩa người Mỹ.

Để có chuyến du lịch Mỹ tiết kiệm, bạn hãy tham khảo giá vé máy bay đi New York giá rẻ của đại lý Vinajet Travel. Được biết, đây là đại lý chính hãng vé máy bay nên có giá vô cùng ưu đãi, hỗ trợ tận tình.
Đừng ngần ngại đặt ngay cho mình tấm vé máy bay đi Mỹ, thưởng cho mình chuyến du lịch thư giãn tuyệt vời.

Nguồn: https://www.peconicbaywinery.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *