Đặt vé máy bay giá rẻ khám phá ngoại ô New York với Peconic Bay Winery

Sự hối hả bận rộn của thủ đô New York hoàn toàn khác biệt với phần ngoại ô bình yên của nó. Cho dù bạn đang đến đây vào mùa nào chăng nữa, đặt vé máy bay đi New York tại đại lý Vietnam Airlines là thời điểm tốt để bạn thực hiện hành trình đầy thú vị “ Hành trình rượu vang” khi đến với nhà máy Peconic Bay Winery. Từ thành phố New York, bạn có thể hướng đến Long Island, North Fork và sẽ không hề khó khăn để tìm thấy nhà máy rượu này.

Cùng Vinajet Travel khám phá ngoại ô New York với Peconic Bay Winery

Nhà máy rượu vang Peconic Bay là một nhà máy rượu vang thường xuyên sản xuất ra những loại rượu ngon với quy mô nhỏ tại New York nhưng lại rất đượclòng những người sành rượu.

Đặt vé máy bay giá rẻ khám phá ngoại ô New York với Peconic Bay Winery

Chủ sở hữu Paul và Ursula Lowerre đã mua nhà máy rượu vang (trước đây gọi là Vườn nho Vịnh Peconic) vào năm 1995 và đã bắt đầu xây dựng nên nhà máy rượu vang này kể từ đó. Các nông trại được lấy cảm hứng từ cả chất lượng nông thôn và thời tiết nắng để tạo ra những loại rượu nho rất ngon. Khi bạn đến thăm nơi đây, bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng ngay bởi những điều nhà máy rựou mang lại.

Tổng quản lý Matt Gillies và quản lý vườn nho Charlie Hargrave  không quan tâm đến rượu vang của họ có thể chiến thắng trong các cuộc thi hay không mà chỉ muốn những chai rượu họ làm ra chiến thắng ngay tại bàn của người thưởng rượu khi kết hợp chúng hoàn hảo với bữa trưa hoặc bữa tối ngon miệng từ những nguyên liệu tươi.

Có lẽ chính vì thế mà khu vườn thưởng rượu của Peconic Bay Winery ra đời.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại website Vinajet Travel đến đây, bạn sẽ được thưởng thức một danh mục rượu vang phong phú với ba loại rượu vang nổi bật – 2006 Riesling (18 USD), 2005 La Barrique Chardonnay (25 USD) và Steel Fermented Chardonnay năm 2006 (18 USD). Riesling không phải là một trong những loại rượu nho nổi tiếng tại Long Island, Nhưng cái này gây ấn tượng với hương thơm hoa trên mũi cùng với quả lê chín mọng và chanh.

Hương thơm thứ cấp của dứa. chỉ một nhấp môi, bạn sẽ tận hưởng ngay được hương vị quả chua chín, quả lê tươi ngon và hương vị cam quýt đan xen đầy kích thích. Sự hoàn thiện trong sạch, kéo dài được làm nổi bật bởi một chút hương hoa cam quýt ở cuối.

Những người yêu hoa hồng khô không nên bỏ lỡ chai vang Merlot của Peconic Bay Winery năm 2006, một hỗn hợp merlot và chardonnay đã lên men hoàn toàn. Nâng lên mũi bạ sẽ nghe được hương hoa cam quýt – bưởi một chút dâu tây và dưa hấu. Vị vang đầy sống động trên vòm miệng và nếm thử giống như một miếng dưa hấu tươi được rắc với nước chanh tươi – không có vị ngọt.

Cùng Vinajet Travel khám phá ngoại ô New York với Peconic Bay Winery

Merlot năm 2001 của Gove, đã được bán hết trong một thời gian ngắn. Một ly rượu sẽ thơm ngát  vị mận, anh đào, và ca cao.

Chính vì luôn đông khách đến thăm cho nên nhà máy đã mở thêm phòng nếm thử ngoài trời trong sân cỏ cửa vườn nho với những trang trí bàn ghế bắt mắt và thanh lịch cho một không gian thưởng rượu tinh tế nhất. Đây là nhà máy rượu vang thân thiện cho gia đình nhất trong khu vực, và quá tuyệt vời cho một ngày mùa xuân hay mùa hè đẹp ở đây.  Bạn có thể uống những ly rượu mà mình thích trong khi đôi chân đang đung đưa theo điệu nhạc sống mà mà đang cảm. Cuộc sống lúc ấy mới thật đẹp biết bao.

Mua vé máy bay giá rẻ khám phá ngoại ô New York với Peconic Bay Winery

Đã lên kế hoạch đi New York thì hãy bỏ Peconic Bay Winery và danh sách khám phá New York của mình. Đảm bảo đó sẽ là một trải nghiệm đầy mới lạ, một khía cạnh hoàn toàn khác đầy bất ngờ của các điểm đến tại New York. Và hãy nhanh tay đặt cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ chỉ có tại

vinajettravel.com/ve-may-bay-gia-re.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *